Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt và có ý định chọn mua sản phẩm này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến các gói sức khoẻ Bảo Việt đầy đủ và chi tiết.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Có vốn hoá hơn 19.000 tỷ đồng, lọt Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022. Bảo Việt được biết đến là lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm. Công ty hiện có nhiều loại sản phẩm từ bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm nhà, bảo hiểm du lịch…

Để có được kết quả kinh doanh trên, ngoài phân phối sản phẩm qua các chi nhánh khắp cả nước, Bảo Việt thu về doanh thu khá lớn từ kênh bán hàng đại lý. EZChoice là một trong những số đó, chúng tôi là đại lý hoạt động độc lập của Bảo Việt.

Mọi thông tin về sản phẩm đều được liên kết API trực tiếp từ hệ thống của Bảo Việt. Thông tin khách hàng được gửi thẳng đến Bảo Việt, hoàn toàn bảo mật và an toàn.

Các gói sức khoẻ Bảo Việt trên EZChoice

Mức phí bảo hiểm Bảo Việt sức khoẻ được quy định theo bảng quy đổi phí cố định. Tuỳ theo độ tuổi và hạn mức của các quyền lợi, phí bảo hiểm sẽ khác nhau, phí tăng dần theo độ tuổi.

Hiện Bảo Việt đang liên kết bảo lãnh viện phí với 194 cơ sở y tế trên toàn quốc. Tham khảo danh sách bảo lãnh viện phí Bảo Việt.

Hiện tại EZChoice cung cấp 05 gói sức khoẻ Bảo Việt, bao gồm:

Gói đồng

Bảo Việt – Gói Đồng là gói cơ bản trong dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ. Với mức chi phí khá rẻ, chỉ từ 2,8 triệu đồng/năm/người từ 18 tuổi.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn thêm các quyền lợi bổ sung khác như bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng. Bạn có thể tuỳ chọn số tiền bảo hiểm cho Tai nạn cá nhân và Bảo hiểm sinh mạng, có thể tăng lên tối đa là 50 triệu.

Sản phẩm gói đồng của Bảo ViệtKhi bạn thay đổi lựa chọn quyền lợi, số tiền phí bảo hiểm cũng sẽ thay đổi theo.

Gói bạc

Bảo hiểm Bảo Việt sức khoẻ – Gói bạc có số tiền bảo hiểm lên đến 137 triệu đồng/năm. Ngoài ra trong quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn cá nhân và Bảo hiểm sinh mạng bạn có thể tăng số tiền bồi thường lên đến 100 triệu đồng (Số tiền phí bảo hiểm cũng sẽ tỉ lệ thuận với số tiền bồi thường).

Chi tiết gói sản phẩm Bạc của Bảo ViệtGói vàng

Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt – Gói vàng được nhiều người lựa chọn vì số tiền bảo hiểm và hạn mức bồi thường cao, mang lại nhiều lợi ích hơn số tiền phí bảo hiểm bỏ ra. Trong gói bảo hiểm này, khách hàng có thể lựa chọn số tiền bồi thường lên đến 200 triệu đồng cho quyền lợi bảo hiểm sinh mạng và tai nạn cá nhân.

Gói vàng vẫn nằm trong dòng sản phẩm bình dân của Bảo Việt. Các gói Đồng, Bạc Vàng sẽ phù hợp cho cá nhân quan tâm đến sức khoẻ và khả năng xảy ra rủi ro về sức khoẻ thấp. Mức chi phí của ba gói đều thuộc tầm thấp, phù hợp với người có thu nhập chưa cao.

Điều đặc biệt ở EZChoice là bạn có thể tuỳ chọn thêm bớt quyền lợi trong gói bảo hiểm sức khoẻ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn phí bảo hiểm có thể giảm xuống hoặc tăng lên. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp những thay đổi này TẠI ĐÂY.

Gói vàng của Bảo Việt

Gói bạch kim

Gói bạch kim của bảo hiểm Bảo Việt có mức giá khá cao, hạn mức bồi thường mở rộng lên đến 300 triệu. Trong gói bảo hiểm này có thêm lựa chọn bảo hiểm thai sản cho nữ, phù hợp cho khách hàng có kế hoạch sinh con sắp tới. Đồng thời hạn mức bồi thường các quyền lợi cao hơn, lên đến 342 triệu đồng.

Khách hàng có thể tuỳ chọn lên đến 300 triệu

Gói kim cương

Gói sức khoẻ Bảo Việt Kim cương là gói bảo hiểm sức khoẻ cao cấp nhất, có số tiền bảo hiểm lên đến hơn 450 triệu đồng, đi kèm với nhiều quyền lợi khác có hạn mức bồi thường cao. Chẳng hạn như bảo hiểm thai sản lên đến 31.500.000đ, bảo hiểm nha khoa lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn có thể tuỳ chọn số tiền bồi thường lên đến 300 triệu đồng.

Gói sản phẩm này phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính tốt, cần chăm sóc sức khoẻ nhiều và chi phí khá cao, thì với mức phí chỉ từ 15 triệu/năm sẽ là một mức phí hợp lý.

Gói sức khoẻ phù hợp với người có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao

Gói Kim Cương của Bảo Việt phù hợp với người có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao.

Nhìn chung, bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời, tuy mức phí ở mức tầm trung đến cao so với các công ty bảo hiểm khác. Nhưng Bảo Việt sức khoẻ là sản phẩm đáng chọn, do có cơ sở bảo lãnh rộng khắp Việt Nam, đồng thời Bảo Việt có nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí như vận chuyển cấp cứu, hồi hương…

Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính, bạn có thể chọn gói bảo hiểm phù hợp, chọn thêm hoặc giảm các quyền lợi bổ sung.

Tham khảo thêm: So sánh bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Bảo Việt, Bảo Minh, PVI

Hướng dẫn quy trình so sánh bảo hiểm sức khoẻ

Xem thêm tại đây