Trên thị trường Việt Nam có đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, nhưng vì sao rất nhiều khách hàng lại tin tưởng và sử dụng bảo hiểm sức khỏe VBI Care?

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói bảo hiểm tốt nhất cho bản thân và gia đình thì đừng bỏ qua bài viết này. EZChoice cung cấp thông tin chi tiết về VBI Care giúp bạn có thể đánh giá tổng quan những lợi ích mà chương trình bảo hiểm này mang lại. Hãy xem và đưa ra quyết định nhé!

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe VBI Care

VBI Care là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật của Công ty bảo hiểm Vietinbank (VBI). Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng mạng lưới hoạt động phủ khắp toàn cầu, VBI cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng. 

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng trước các rủi không không lường trước về sức khỏe trong cuộc sống như: ốm đau, nằm viện, phẫu thuật, thai sản… và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà EZChoice sẽ cung cấp rõ hơn trong các phần sau. Bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Bài viết hữu ích:

VBI Care - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân và gia đình

Tham gia bảo hiểm VBI Care, bạn sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật sau:

1. Bảo hiểm thai sản 

Nếu bạn là nữ, đang trong kế hoạch có em bé thì việc tham gia VBI Care sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh con đến 90%, dù lựa chọn sinh thường hay sinh mổ. 

Bên cạnh đó, mẹ bầu có thể tùy chọn bệnh viện theo yêu cầu để được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, đồng thời nhận được sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không mong muốn trong quá trình mang thai và sinh nở. 

Đối với chương trình bảo hiểm thai sản của VBI, thời gian chờ sẽ từ 270 ngày - 365 ngày. Đặc biệt, từ 5 – 6 tháng khi mang thai là thời điểm lý tưởng để bạn hưởng được nhiều quyền lợi thai sản nhất.

2. Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân thì đối tượng mà bạn cần chăm sóc chu toàn chính là ba mẹ. Người lớn tuổi thường mắc các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, trí não… nên việc mua gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care ba, mẹ được bảo vệ toàn diện trong trường hợp phẫu thuật hay điều trị bệnh lâu dài. 

Gói bảo hiểm này hiện bổ sung thêm một số quyền lợi điều trị hấp dẫn cho người lớn tuổi thường xuyên nằm viện với chi phí lên đến 32.000.000 đồng/năm và tối đa 10 lần khám/năm.

Bác sĩ đang khám bệnh cho người phụ nữ trung niên

VBI Care với nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp những người lớn tuổi được chăm sóc y tế tốt nhất để nhanh chóng phục hồi 

3. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Sức đề kháng ở trẻ em còn khá yếu nên thường gặp các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh ốm vặt liên tục khiến ba mẹ tốn kém chi phí điều trị rất nhiều.

VBI Care chi trả các khoản phí thực tế khi trẻ cần khám và điều trị bệnh, giúp ba mẹ giảm bớt gánh nặng về tài chính và an tâm chăm sóc con tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care hiện bổ sung thêm 2 quyền lợi mở rộng cho trẻ em như sau:

 • Điều trị ngoại trú: Chi trả lên đến 6.400.000 đồng/năm cho 1 lần khám. Đối với trẻ dưới 3 tuổi sẽ chi trả 50% số tiền điều trị cho các bệnh viêm phế quản, viêm phổi… tối đa 10 lần/năm.

 • Điều trị nha khoa: Chi trả các khoản phí khám, điều trị nha khoa như: nhổ răng, chữa tủy răng sữa, điều trị viêm nướu cấp tính, viêm nha chu… 

Bài viết liên quan: Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé: Những thông tin quan trọng bạn cần biết!

Những ưu điểm nổi bật khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Vì sao rất nhiều khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm sức khỏe VBI Care? Những ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn:

1. Phí tham gia thấp, quyền lợi bảo hiểm cao

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của VBI Care là mức phí linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời sau:

a. Quyền lợi bảo vệ chính

 • Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn; do bệnh tật.

 • Bảo hiểm chi phí điều trị tai nạn.

 • Bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh: Tối đa 60 ngày/năm đối với chi phí nằm viện/ngày; chi phí phẫu thuật và các quyền lợi khác.

b. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung

 • Bảo hiểm chăm sóc thai sản.

 • Bảo hiểm điều trị ngoại trú.

 • Bảo hiểm điều trị nha khoa.

 • Trợ cấp nằm viện do tai nạn (tối đa 60 ngày/năm).

 • Bảo lãnh viện phí nhanh chóng, minh bạch. 

VBI Care hiện có 6 chương trình bảo hiểm từ bình dân cho đến cao cấp. Nếu bạn sinh sống tại các thành phố lớn thì nên cân nhắc tham gia từ gói Vàng trở lên để được chăm sóc y tế tốt hơn khi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế. 

Xem bảo hiểm VBI Care chi tiết trên EZChoice

Để xem thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào EZChoice và so sánh từng gói bảo hiểm sức khỏe VBI nhé

2. Trẻ em có thể tham gia độc lập

VBI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường cho phép trẻ em từ 60 ngày tuổi - 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập, không bắt buộc mua kèm với ba/mẹ. 

Lưu ý:

 • Mức phí bảo hiểm tăng 30% đối với đối tượng tham gia độc lập dưới 6 tuổi. 

 • Bắt buộc trẻ em phải tham gia gói bảo hiểm nhỏ hơn hoặc bằng gói của ba/mẹ.

 • Nếu đối tượng tham gia dưới 3 tuổi mắc các bệnh viêm phổi, biên tiểu phế quản hay viêm phế quản cần nằm viện điều trị lâu dài từ 30 - 90 ngày: VBI Care áp dụng đồng chi trả 50:50 (cả điều trị nội trú và ngoại trú). Trường hợp trên 90 ngày, VBI sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo hạn mức quyền lợi tham gia.

Truy cập vào EZChoice để so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe của VBI sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với con yêu!

3. Không loại trừ bệnh ung thư

Không chỉ riêng bảo hiểm sức khỏe VBI Care mà hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam đều quy định chung: Người đã mắc bệnh ung thư chỉ có thể mua bảo y tế của nhà nước mà không được tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Trường hợp người tham gia chưa có dấu hiệu bị bệnh ung thư, nhưng sau 1 năm tham gia VBI Care nếu mắc bệnh ung thư sẽ được chi trả bảo hiểm. 

Trong khi đó, rất nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường sẽ loại trừ cả trường hợp này. Đó là lý do khiến VBI Care trở nên nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn vì được hưởng những quyền lợi khác biệt to lớn. 

4. Chi trả 50% các bệnh có sẵn, bệnh lý nghiêm trọng theo danh sách

Bảo hiểm VBI Care bảo vệ các bệnh có sẵn, bệnh lý nghiêm trọng với phạm vi rộng như: suy thận/sỏi thận, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, hen suyễn, bệnh lý huyết áp, viêm dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, bệnh tim, đái tháo đường (không áp quy định về chỉ số tiểu đường)...

Lưu ý: VBI Care sẽ chi trả bảo hiểm những bệnh cho sẵn sau thời gian chờ là 365 ngày, đồng nghĩa người tham gia phải tái tục bảo hiểm năm thứ 2.

5. Hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế

VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới liên kết hơn 300 cơ sở y tế, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu từ các bệnh viện Trung ương hàng đầu Việt Nam như: Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện Việt Đức… hoặc các bệnh viện quốc tế tư nhân như: Thu Cúc, Hồng Ngọc, Vinmec…

Thêm vào đó, thủ tục bảo lãnh viện phí của VBI Care cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần xuất trình CCCD/CMND và giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 14 tuổi) cho bệnh viện sẽ được hỗ trợ ngay. 

Danh sách bệnh viện liên kết của VBI

Mạng lưới liên kết bảo lãnh viện phí của VBI cực kỳ rộng lớn, bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở y tế để khám, chữa bệnh theo yêu cầu

6. Thời gian chờ rất ngắn!

Một điều làm hài lòng hầu hết người tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care chính là thời gian chờ ngắn nhất so với các đơn vị bảo hiểm khác. Cụ thể:

 • Đối với các bệnh thông thường: Thời gian chờ là 30 ngày. 

 • Đối với các bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt: Thời gian chờ là 365 ngày. 

 • Đối với bảo hiểm thai sản (sinh thường, sinh mổ): Thời gian chờ từ 9 tháng.

7. Quy trình bảo lãnh viện phí nhanh chóng, rõ ràng

Quy trình, thủ tục bồi thường luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe. Tham gia VBI Care, bạn sẽ an tâm hơn khi được hỗ trợ 24/7 với thủ tục bồi thường online cực kỳ thuận tiện.

Với hình thức bồi thường online qua ứng dụng của VBI, bạn chỉ cần chụp lại toàn bộ chứng từ và tải lên ứng dụng. Trong vòng 15 - 30 phút, VBI sẽ phản hồi cho bạn biết hồ sơ đã đầy đủ hoặc cần bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Sau khi xét duyệt thành công, VBI sẽ chuyển tiền vào tài khoản của người thụ hương.

Hiện nay, VBI Care đã rút ngắn thời gian xử lý bồi thường còn 3 - 5 ngày làm việc, và hứa hẹn sẽ giảm xuống chỉ còn 1 ngày làm việc trong tương lai. Quá tuyệt vời đúng không?

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care online?

Thời đại công nghệ số lên ngôi, việc mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care trực tuyến trở nên phổ biến hơn. Để xóa tan những nghi ngờ của bạn về  việc "có nên mua bảo hiểm VBI Care online" thì hãy cùng EZChoice điểm qua những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, dễ dàng mua bảo hiểm VBI Care ở mọi lúc, mọi nơi. 

 • Thao tác đăng ký dễ dàng, thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh chóng. 

 • Khách hàng có thể cập nhật và so sánh từng gói bảo hiểm với: mức phí, phạm vi và quyền lợi bảo hiểm, quy tắc bảo hiểm… một cách chủ động mà không phụ thuộc quá nhiều vào chuyên viên tư vấn. 

 • Thời gian cấp giấy chứng nhận bảo hiểm VBI Care điện tử nhanh chóng. 

 • Dễ dàng tham gia vào các chương trình ưu đãi hấp dẫn bằng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tốt hơn.

Khách hàng có thể cập nhật và so sánh từng gói bảo hiểm trên EZChoice

EZChoice tổng hợp thông tin chi tiết về các chương trình bảo hiểm sức khỏe VBI mà bạn có thể so sánh quyền lợi cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp nhất

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe VBI Care, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về gói sản phẩm này cũng như cân nhắc chọn mua cho bản thân và gia đình để mọi người được bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Nếu bạn cần được giải thích thêm về các bảo hiểm sức khỏe của VBI, đừng ngần ngại gửi thông tin tại đây để EZChoice tư vấn thông tin chi tiết nhé!